Về chúng tôi

Nhà Bán Quận 7 - About - Logo - 300x192

Thành công thật sự khởi nguồn từ sự chân thành và ý niệm chia sẻ. Chúng tôi luôn quan niệm rằng một ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà đó là là một khoản đầu tư mang về lợi nhuận cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hiệu quả trong mọi giao dịch, giữ sự chính trực và thực thi các cam kết với khách hàng. Song song đó, chúng tôi cũng đồng thời chia sẻ những giá trị, lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, và đồng nghiệp để giúp Đất Lộc Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành môi giới bất động sản.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, sự ủng hộ của cổ đông, sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự đồng hành của các đối tác. Tất cả những điều này sẽ giúp Đất Lộc Phát trở thành một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực, tạo ra nhiều việc làm cho xã hội, những giá trị tối ưu cho cuộc sống, và cho một tương lai vững bền.

Tầm Nhìn

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – quản lý bất động sản tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Nhu cầu và lợi ích tốt nhất của khách hàng là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Cam kết: cung cấp sự lựa chọn phù hợp đúng nhu cầu của khách hàng;
  • Tôn trọng: lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển bền vững;
  • Đổi mới: dám thay đổi để thích nghi với sự thay đổi liên tục của thị trường;
  • Học hỏi: đào tạo thường xuyên để nâng tầm tri thức đội ngũ nhân sự;

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới đội ngũ của BĐS Đất Lộc Phát. Từ lúc tìm kiếm nhà đến khi hoàn thành thủ tục pháp lý, tất cả đều suôn sẻ và hiệu quả. Nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của tôi. BĐS Đất Lộc Phát đã giúp tôi tìm được căn nhà ưng ý trong thời gian ngắn. Rất đáng tin cậy và tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình.
bởi Chị Hương
Khách mua, Nhà phố Huỳnh Tấn Phát
Gia đình tôi đã có trải nghiệm rất tốt với BĐS Đất Lộc Phát. Nhân viên không chỉ tư vấn chi tiết về các lựa chọn nhà ở phù hợp với nhu cầu và tài chính của chúng tôi, mà còn hỗ trợ rất nhiệt tình trong quá trình thương lượng giá. Một điểm trừ nhỏ là thời gian phản hồi qua email hơi chậm, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến quyết định cuối cùng của chúng tôi. Nếu muốn làm việc nhanh, mọi người nên gọi trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.
bởi Chú Thức
Khách mua, Nhà hẻm Bùi Văn Ba
Tôi rất ngạc nhiên về mức độ chuyên nghiệp và tận tâm của BĐS Đất Lộc Phát. Điều này làm tôi cảm thấy rất thoải mái và tin tưởng trong quá trình bán căn nhà của tôi. Tư vấn viên của họ có kiến thức rất rộng về thị trường và các quy định pháp lý, giúp tôi tránh được nhiều rủi ro có thể gặp phải. Đây chắc chắn là một trong những công ty BĐS tốt nhất tôi từng sử dụng. Cảm ơn BĐS Đất Lộc Phát!
bởi Cô Lộc
Khách bán, Biệt thự Nam Long

Compare listings

So sánh