Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

(Hiệu Lực Từ Ngày 01/01/2023)

Với tất cả mong muốn đem đến những trải nghiệm tin cậy, nhanh chóng và thấu hiểu khách hàng của mình, Công ty DV TM BĐS Đất Lộc Phát tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân nhằm nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và uy tín của Công ty DV TM BĐS Đất Lộc Phát.

> Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Này Bao Gồm Các Nội Dung:

1. Sự Chấp Thuận
2. Mục Đích Thu Thập
3. Phạm Vi Thu Thập
4. Thời Gian Lưu Trữ
5. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng
6. An Toàn Dữ Liệu
7. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân
8. Thông Tin Liên Hệ
9. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin
10. Hiệu Lực

1. Sự Chấp Thuận

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của mình, quý khách đã đồng ý thông tin cá nhân của quý khách sẽ được thu thập, sử dụng nhằm mục đích được nêu trong Mục 2 của Chính sách này. Nếu quý khách không đồng ý với Chính Sách này, vui lòng dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền được nêu tại Mục 7 dưới đây.
Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích quý khách thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất nhằm đảm bảo quý khách biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của mình.

2. Mục Đích Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho các mục đích:

 • Yêu Cầu Tư Vấn: khi quý khách có nhu cầu được chuyên viên của Công ty DV TM BĐS Đất Lộc Phát tư vấn;
 • Duy Trì Tài Khoản: khi quý khách có nhu cầu tạo tài khoản để nhận được các thông tin cập nhật mới nhất từ website nhabanquan7.com.vn;
 • Dịch Vụ Khách Hàng: chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nhằm giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của quý khách liên quan đến hoạt động tư vấn của các chuyên viên;
 • Cá Nhân Hóa: mỗi khách hàng là một cá thể độc lập với những yêu cầu, sở thích, hành vi khác nhau. Việc thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích giúp Đất Lộc Phát có thể phục vụ khách hàng vượt kỳ vọng bằng hoạt động cá nhân hóa từng khách hàng trong quá trình tư vấn của mình;
 • An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Theo Yêu Cầu Của Pháp Luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền.
3. Phạm Vi Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin của quý khách khi: 

 • Quý khách trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho chúng tôi được thực hiện trực tiếp trên website nhabanquan7.com.vn. Các thông tin có thể bao gồm:
  – Họ tên
  – Email
  – Số điện thoại
  – Địa chỉ
  Thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như:
  – Tên đăng nhập
  – Mật khẩu đăng nhập
  – ID/địa chỉ đăng nhập
  – Câu hỏi/trả lời bảo mật.
 • Quý khách tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi quý khách tương tác trên website nhabanquan7.com.vn
4. Thời Gian Lưu Trữ

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy bỏ hoặc quý khách tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của nhabanquan7.com.vn

5. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến tên miền, hosting và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến marketting và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.
6. An Toàn Dữ Liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân của quý khách trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách được biết.
7. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Quý khách có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá
nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

8. Thông Tin Liên Hệ

Nếu quý khách có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách bảo mật thông tin cá nhân này hoặc thực tế về việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

 • Gọi điện thoại đến hotline: 090 908 2313
 • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: datlocphat.bds@gmail.com
9. Đơn Vị Thu Thập Và Quản Lý Thông Tin

Công ty DV TM BĐS Đất Lộc Phát

 • Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0316851208 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, đăng ký lần đầu ngày 11/05/2021
 • Địa chỉ liên hệ: KDC Jamona City, Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7
10. Hiệu Lực

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này có hiệu lực từ ngày 01/01/2023

Compare listings

So sánh